Any recommendations or advise mga mommies

Hi sa mga mommies dyan first time maam po ako and Im currently looking for a hospital san pwede manganak , any tips po dyan how to makatipid sa panganganak? hospital recommendations po specially in Mandaluyong area? Hindi naman sa hindi ko kaya mag private ung ob ko kasi da cardinal santos ang hospital nya and pinag rready ako ng 100k meron naman but to think practically kung may mas mura naman na maganda kahit public hospital. Any advise po? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

RMC pasig sa pineda libre ako lahat dun mula check-up hanggang manganak basta may card ka nila at paparecord ka. alamo mo ata yan kase papuntang mandaluyong na yang RMC e