AUGUST BABY ?

Hi sa mga mommies ? ako lang ba yung excited ng manganak sa first baby nila ? Hehe. Ano ano na po nararamdaman niyo as of now mga mommies? Ako po sakit na ng balakang. Paminsan minsan naninigas yung puson. Tapos kaninang umaga yung pem pem ko parang mahuhulag sa sobrang ngalay ?. Pero baka matagal pa to. 37weeks palang naman ako ei. Hehe #aug22 #babyboy

1 Reply

Same feeling. Im on my 35 weeks. Mommy pwede kn manganak 🀣

5y ago

Oo nga ei. Sana di na ako abutin ng due date ko. Para makaraos na ako hehe.