Baby Kicking

Sa mga Momies jan Firstime ko po kasi Tanong kulang Po bakit Lagi po syang Gumagalaw ang baby ko banda sa Pwerta ko feeling ko maka ihi na naman ako, normal lang po ba ?#1stimemom #firstbaby #advicepls 6 months pregnant

1 Reply

normal lang po yan mommy laging ihi nang ihi ang buntis. yung bladder po kasi natin nadadaganan minsan parang pakiramdam natin unan na ni baby ang bladder kaya pabalik balik tayo sa cr. dont worry po.

3y ago

thank you po atleast Naliwanagan po ako 😊