Kakauwi kolang galing followup CU ko, tapos pag cr ko nakita ko ito sa underwear ko. Slight blood

Sa mga marunong mag basa or may knowledge napo about dito, any advice po? Normal poba ito, sabi ni ob 37 weeks and 6 days nadaw po ako today ayun daw po ang susundin, nagsstart nadin daw po bumuka yung cervix ko kanina sa I-E ko. Siguro daw mga next week pag nag sunod sunod ang hilab ng aking tyan sumugod nadaw ako sa hospital. Pero as of now po wala po akong nararamdaman na hilab from the start of my 37 weeks journey.

Kakauwi kolang galing followup CU ko, tapos pag cr ko nakita ko ito sa underwear ko. Slight blood
2 Replies

normal yan pagka IE lalo kung malambot na yung cervix mo at kabuwanan na.

normal po ito after ma IE