VBAC

Sa mga may knowledge po regarding this, Possible po kaya na mag normal delivery ako ngayon? Cephalic position na baby ko and 9years na nakakalipas after I gave birth via CS. Ano po kayang ways para mabilis manganak? Due date ko na po kasi next month. Need po namin magtipid. Thank you!

1 Reply

Depende po kung anong naging cause ng pagiging cs niyo last time na nanganak kayo. Dun po mag bebase if pwede kayo sa nsd. Magsipag lang po sa paglakad lakad para mapabilis ang panganganak.