Mommies Help naman ako.

Sa mga kapwa ko po Mommy dyan. Ano po ba gamot sa sakit ng ngipin. Buntis po ako 6months and halos 2 weeks na po ako nag susuffer ng sakit ng ngipin ko hindi na rin ako makatulog kada gabi pa siya sumasakit. Help naman paano mawala sakit ng ngipin di ko na talaga kaya :(

2 Replies

Biogesic po pwede naman. Di din po kase bubunutin ng dentist pagmaga o masakit. Hihingi po kayong clearance sa ob nyo paghindi na maga tapos pwede naman po ipabunot if sira na talaga yung ipin.

momshie punta k Po Ng dentist. Kung my my nireseta si dentist pa verify mo n lng sa oB if ok lng.. Ang hirap niyan pag masakit ngipin.