Worried.

Sa mga kapwa ko cs mom. As ko lang if possible na mabuntis ako agad october ako nacs then nagmake love kami ni mister mg walang proteksyon but withdrawal exactly 1month after ko macs. Nakaramdam ako this week ng pananakit ng sikmura and today may lumabas na dugo sakin. Is it possible? Tia!

1 Reply

Yes basta unprotected sex kahit withdrawal hndi na safe....sa withdrawal may pre ejaculation parin sila mas mataas ang chance pag bagong panganak