GUSTO KUMITA WALANG PUHUNAN

Sa Mga gusto kumita Maglalaro Lang nood ng videos makaka earn kana ng money true Paypal.. Try this momshie wala namn mawawala ? 1. go to PLAYSTORE download ( CLIP CLAPS) 2.LOG IN USING FB 3. GO TO REWARDS THEN CLICK REDEEM 4. TYPE THIS CODE TO GET $1 ( 8K0AY44J) 5. PWEDE NA KAYO MANOOD NG VIDEOS OR MAGLARO. ITS ALL FREE. 6. DONT FORGET TO REDEEM PARA MAKAPAG EARN KA KAGAD NG $1 . THEN PAPASOK NAPO SAINYO YAN.

1 Reply

Nag ganto ako dati, kaso biglang nagka virus phone ko, dmi ads

4y ago

Sakin naman sobrang bagal maka earn. Tinigil ko na.