Long distance relationship

Sa mga gaya kong ldr, parang 1st time din ba ang feeling nyu after ilang months mag do ni hubby? Like sakin after 9 months then pina ka matagal 18 months masakit siya para akong virgin kahit may anak na kme.

2 Replies

Yes Mi sguro dahil na din matagal na hndi nagamit tsaka iba ang feeling talaga pag unang make love after how many months tsaka kasi parehas kayong sabik ba hahahahahahaha

si hubby lng yung super enjoy sa 1st time ulit mi kasi pag na in na ang sakit at 2 to 3 days ko cia feel kasi mag aadjust yung kawatan ko hehe