Enfamil gentlease

Sa mga enfamil users po..tumigas kc ang poop ng baby ko..anu po ginagawa nyo para lumambot..dagdag tubig o dadag gatas? Thanks po sa sasagot...#1stimemom #firstbaby #momcommunity

Enfamil gentlease
2 Replies

Enfamil user here, baka po hindi hiyang sa milk nia si baby sis. Kung matigas ang poop nia might as well dagdag water lang po kasi kung milk idadagdag mo baka mas lalo tumigas.

4y ago

thank sis..simula kc nag 1 mnth c lo enfamil na xa ok nmn poop nya kaya nagtaka ako nung nag 4 mnths na xa nhihirapan na xa mag poop kc mtigas na...

up

Related Articles