CS moms na nabuntis agad

Sa mga CS moms na nabuntis agad after 10 months, anu pong naging epekto sa inyo? Please respect. Thank u in advance #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

ako po mommy after 1 year and 2 months po nung nabuntis after ko Ma-CS sa eldest ko po. Okay naman yung pregnancy ko, wala naman naging complications. basta po regular lang po check up and follow nyo lang po mga advise po ni OB po and of course pray lang po palagi. kaya mo po yan!

Ako po 8 months ngayon after CS. Okay naman po si baby. Mas marami po akong ultrasound na ginawa ngayon para masecure na okay yung placenta.. Yung scar kung nag heal na po.