CS

Sa mga cs mommies. Ano po feeling ng masakit ang tahi ba yun kapag malamig. Di ko alam kung masakit ba yun or mahapdi na feeling. Diba sabi nila pag malamig may nrrmdaman ang mga na CS. Salamat po sa mga sasagot.

7 Replies

Cs din po ako and laging kumikirot tahi ko dahil sa lamig po dito sa benguet umabot pa ako sa punto na nagwawarm compress ako. Tsaka as in makakapal na jacket.

sa akin feel ko nakirot sya medyo pitik medyo masakit pero nawawala naman.. kaya pa!

Biglang kirot po pero mabilis nmang mag fade kaya bearable nman

Sa akin po kumikirot at prang may pumipitik sa loob..

Kumikirot kapag malamig sobra. Pero mawawala rin po

Medyo makirot sa singit pero pitik pitik lang..

Bsta mapapa aray ka, same lanh un