Post partum bleeding

Hi sa mga cs mom out there! Ilang weeks po ba bago kayo natapos magbleed? Ako kasi nawawala tapos bumabalik ulit. Mag 2 months na po si lo. Thanks po sa sasagot! Godbless #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Ganyan din ako 2 months na tiyan ko tapos dinugo ako itung december 15 lang ilang araw lang tapos nawala din di naman malakas kunti lang diko alam kong buntis ako or hinde

3y ago

Ng try na po ako nahihilo ako sumasakit ulo ko diko alam kong abkit