pag amin

Sa mga bata pong nabuntis dyan paano po kayo umamin sa parents nyo? Paano po sinabi nyo help po

2 Replies

better to bring your bf with you para mlessen un takot mo. obviously magagalit tlga cla yan pero eventually mttngap dn nla. sabihin mo is very simple lg tlga like "ma, pa... may sabihin ako cnyu...buntis po ako." 😅 wala amn ksi ibang sasabihin kundi yan.

Unahin mopo aminin sa pinaka close family member niyo kapatid mo o nanay mo

5y ago

Ano po dapat sabihin?😅