Ano timbang ng baby niyo nung 2mos?

Sa mga babae ang anak Ano timbang ng baby niyo nung 2mos? Pure breastfeeding

4 Replies

baby girl ko po nilabas ko ng 3.5kg ngayon turning 2 months sa 28 4.9 po sya last week. pero mas okay mommy na wag mong ipressure sarili mo iba ibang baby iba ibang bigat. as long as Healthy si baby ❤️

5.5kg na po kami 2mos na si baby girl ko last week pure bf din po. Pero don’t worry mami iba iba naman po ang baby, wag po natin icompare masyado. Pacheck po lagi tayo kay pedia

6kg po baby ko nun. baby girl din po and breastfed. 3kg po sya nung lumabas

7mo ago

Same tayo mi 6kg 2months and 8 days 2.8kg s'ya nug lumabas

5.8 Po bb ku 1mos + papo