34TH WEEK

Sa mga 34 weeks preggy na dyan, nasan na kayo sa preparation nyo? Ready na ba ang hospital bags nyo and ni baby? Ano na mga bilin ng OBs nyo sainyo? Share!?

6 Replies

34weeks nadin po ako....sa preparation parang hndi pako ready hahaha...wala pako naaayos na hosp bag at gamit ni baby...naka bed rest kase ako now...nag pre term labor ako nung 30weeks ako sa hirap ako kumilos at baka biglang mapaaga ang panganganak...after 3days balik kame sa ob dun nako magtatanong tanong ano dapat ko iprepare para sa sarili ko hehe kahit ako hndi pa ready may takot pako nararamdaman kung gano kahirap manganak

5y ago

aww ingat ka mommy.

Ako po ready na po un gamit ko po at ni baby. Kasi dapat ikoconfine na po ako. 4cm na kasi ako kahit 34 weeks palang ako. hehe kaya lang nun nagpaultrasound ako, pwede pa ulit idelay ng one week pa kasi premature pa din si baby. Wag lang sana magprogress un pag open ng cervix ko kasi pangalawang preterm labor ko na po ito. Nun 30 weeks naconfine na din ako. 😂

5y ago

Yes po. Sabi nga ng OB ko excited na excited na lumabas un baby ko. Usually kasi un 4cm inaadmit na yun and sa hosp na hinihintay na magprogress, sakin po pinauwi pa ulit ako then next week po kung mag 5cm ako, tsaka na magdedecide si ob kung admit na ako. at least almost 36 weeks na po sya. 😊

Ako nanganak na pero makikisali ako sa tanong mo haha. Hindi ako sinabihan/tinuruan ng ob ko kung pano umiri haha. I suggest manood ka sa youtube or magbasa ka kung pano umiri if first baby. Hirap na hirap ako umiri mamsh haha

5y ago

Ako ni hindi sinabihan hahaha. Ipon ng lakas tsaka ire ng mahaba. Hinga ng malalim tapos pusssssh. Kung kelan andon na nag lalabor na ko saka nila ko sinasabihan kung anong dapat gawin eh jusko sa sobrang sakit wala akong maintindihan sa kanila 😊

ako po ready na ang baby bag and hospital bag ko.. since nalaman ko ang gender nag unti unti na ko mas better mas maaga.

34th na mami!! biglaang ready na ang lahat para samin ng bebe ko kasi nag preterm labor ako and dinala sa ospital hehs

Ang tanging bilin lang ni dra, galingan daw umiri para normal hahaha sabay ngiti! 😂😂

5y ago

Galingan daw sa labor kasi yun daw ang mas masakit!😂