33 weeks pregnant

Sa mga 2nd baby , ilang weeks po kaya sila bago lumabas ? Kase po sabi nila pag 2nd baby . Dapat di na umabot ng 40 weeks .

1 Reply

Hi mommy, according sa nabasa kong article, for 2nd baby, average delivery date is 40 weeks and 3 days. Hindi naman sinabi na dapat hindi na lumagpas dun pero kaya mas maaga compare sa 1st pregnancy kasi nakaexperience kana ng labor kaya mas maagang magreresponse yung body mo sa paglelabor.