COVERING C SECTION INCISION

sa mg mommies na cs gaano po katagal bago nyo tinigil yung pag cocover ng gasa sa sugat nyo?

2 Replies

Every day nililinis ko yung sugat ng CS with Betadine then tinatakpan ng gauze, pero never binasa until may go signal na si OB which was after 2 weeks nung nanganak ako. Yan yung follow up checkup namin, tinignan if ok ang pagkakatuyo ng sugat and if may knot pa yung tahi, gugupitin ni OB yan. But I still wear my binder until now 7 months post partum just to keep my belly shape and hindi mag loose ang belly skin.

2y ago

Hindi na po. Since sabi ni OB nung ff checkup pwede na basain while naliligo ng normal sinabi niya sa akin na pwede na wag lagyan ng gauze ng Betadine. :)

mga 2 or 3 weeks ata un, nicocover ko pa din ng waterproof na bandage after linisin ng betadine.