Hi. Ask ko lang po. Bka may nkkaalam ng ibig sabihin po ng result ng BETA HCG ko po. Salamat

Sa medical professionals po n member po dito. Makikihelp namn po.. Hndi n po tlaga ako mapakali. Sa Wed pa po ako pinabbalik ng aking OB para basahin ang result ng BETA HCG ko. Nag-pt po ako ng 3x ay positive lhat. Pero nagbleed ako for 2 days kaya nagconsult ako kay OB at sabi nya wala daw mkitang baby sa trans V kaya inadvice ang blood test. Ano po kaya ibig sabihin nito, possible kayang madevelop p si baby o nagmiscarriage na po ako? Salamat po. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Hi.  Ask ko lang po. Bka may nkkaalam ng ibig sabihin po ng result ng BETA HCG ko po.  Salamat
1 Reply

Same situation sis. Sakin 807 ang beta hcg ko. Nakapag consult kana ulet? Ano advise sayo ng ob mo? Ako this week pinag papa ultrasound niya ulet. Wala pa din kasi makita sakin kahit sac.

Related Articles