Walang tiwala

Sa mag karelasyun. Nangyayare ang maparaan ang babae kesa lalake.. Big deal kase Mas gusto ko talaga na maparaan ang lalake, ang nagging problema tamang duda at naiinsicure, pano ba papaintindi sa lalake ang ganitong pag uugale, pero alam sabihin ang salitang mahal at mahalaga kayo sa akin..

2 Replies

Diba po ang sarap sa pakiramdam na opposite kau pero natutulungan nyo ang isat isa?. Sadya po atang mas madiskarte ang mga babae. Pag may gusto po kau ay go lang ang mahalaga po sinusuportahan nya kau. Ganyan din kami mommy, mas malakas ang loob ko at mas madiskarte po ako. Iniisip ko nalang po ung positive attitude nya. Nakakatuwa po kasi marunong sya makuntento. Kahit maliit na bagay sobrang saya na nya. Un po isa sa nagpapasaya sakin. Di tulad ko na ang daming gusto kaya mas stress ako 😅. Pag may gusto po ako talagang pinagpipilitan ko tapos pag maganda ang kinalabasan ay sinasabi ko lang sa kanya "oh diba?" tapos masaya naman po sya. Kaya po siguro kayo ang tinadhana kasi pareho po kayong may matutunan sa isat isa. Lawakan nyo lang po ang pag intindi.

d kayo jive.. same Tayo Ng gusto, gusto ko din Yung maparaan ska my initiative sa buhay. ska gusto ko lalaki din nag lelead sa family and finances. ayoko Ng pabebe sa buhay may tendency din Kasi ako na mambully. pag d Kmi jive iniiwan ko.. less hassle ska d mahirap. d Kasi yun natuturo.. natutunan Yun through experience. mahirap magets ng lalaki Yun Kasi nattaapkan ego nila