ly in

Sa ly in clinic ba hihingian ka muna ng ultrasound bago ka paanakin?? Kasi kanina nung nag pa ultrasound ako may babae doon na pumutok na yung panubigan at dinudugo na pero sabi daw nung papanganakan nya pa ultrasound daw muna sya bago sya paanakin..ganon po ba sa mga ly in

10 Replies

Yes po pra makita din nila position ng baby, normal delivery lng kasi pwede sa lying in pag cs kelangan sa hosp.

Need po talag yung records mommy kasi pag nakita sa UTZ na breech position si baby di po pwede sa lying in yan.

Need po nila ng mga records mo kaya better kung san ka may record dun po kayo pumunta 😊

Baka po walang record sa lying in na yun yung manganganak kaya hinahanapan ng ultrasound.

Yes po ganun po talaga. Kailangan nila ng copy of ultrasound pati mga labs.

Need po yun lalo na kung wala pa sya record dun sa lying in😊

Kung wala siya record sa lying in sis hahanapan talaga siya.

Opo pinaka unang ultrasound ang hinahanap

Pra mkita position ni baby s loob

Yes.