No sign of Labor😔

Sa lmp ko March 12 eyy bukas na tlga un pro wla prin ako sign of labor 🙄. 39weeks&5days na ako now natatakot ako lumampas sa due ko 😑. Walking nmn po ako every morning & hapon ,squats din tas kahpon uminum ako 1litre pineapple juice. Na-stress na ako mga mamsh 😭. Sino po ba dto team march na nakaraos na?😔 Paadvice nmn po sa mga nkaranas ng gentu,ano po ba ginwa nyo ?#firstbaby #1stimemom #advicepls

18 Replies

EDD ko March 11 - saw an article only 5 percent of babies lang daw nalabas ng EDD ^_^ per my OB tuloy ko lang pineapple juice, squats and walking. Pero ginawa ko - umulan kasi dito so nagstairs ako, mega hawak sa rails para safe. Naglaba sa poso ng kunti, may mbabang upuan din un parang squat na din ako. Nag squats and pineapple din ako kahapon. Kagabi nag bloody show na ko ^_^ Pray lang tayo Mommies and sundin lang si OB. btw 2 days prior EDD ko pinagtake ako Primrose for 3 days too. Goodluck sating lahat and Keep safe Mommies!

3y ago

good to know po. di pa tapos mga iindahin natin hehe. keep strong and healthy mamsh ^_^

Mommy same tayo ng EDD. 40 weeks today no signs pa ng labor. Tho lagi na naninigas tyan and masakit na ang singit ko. Sana makaraos na tayo mommy. Have a safe delivery po sating lahat

March 14 EDD ko but got no signs of labor pa din. 😭 Lakad lakad na din ako every morning and hapon. Akyat baba ng hagdan. Kain at inom ng pineapple juice. Sana bukas may progress na. 😭

punta kna sa OB mo mamsh.. kc mas mhirap kung ma overdue.. un din ang bilin nya sken na pag malapit na due ko at wla pa ako sign sa mar. 21 ung due ko... pwede n aq pa admit..

3y ago

hahaha.. bka din..

ako din march 22 ako pero sa ngaun puro paninigas lang sya at umaga at hapon naglalakad ako tagtag na tagtag na din ako sa mga gawain bahay pero madalas sumasakit pempem ko

3y ago

kya nga mamsh ,😇

team march dn puro paninigas ng tyan at sakit ng puson at balakang lng kso nwawala pakiramdam ko dn bumubuka ung anu ko sa loob☺️ sana makaraos na tayo..

normal na po yan sa first time mom na madelay. tsaka yung EDC ninyo e usually expected date lang yun, hindi po yun ang eksaktong date ng panganganak ninyo.

3y ago

gnyan din sken po pro nwawala din nmn agad.

Ngayong buwan din po ako, sa center March 15 yung due date ko sa ultrasound naman March 30. As of now, no sign of labor pa. First baby ko din btw🙂

3y ago

ayy okay. Sna mkaraos na tau mamsh😇

hello mami sakin 39weeks na rin but no sign of labor din..gsto ko na din makaraos natatakot din ako baka mapano c baby pag lumagpas sa edd ko 😔

3y ago

pray lng tau mga mamsh. ☺☺

Ako din, 38weeks and 5days ganyan din ginagawa ko lagi. Until now 1cm pa din ako.. Puro paninigas ng tyan nararamdaman ko

Related Articles