37weeks pregnant

Sa june 16 yung edd ko..pero ngayon p lng na 37 weeks prang manganganak na ako. Prang my bato sa puson ko tas hirap na ako mtulog at mglakad.. Required b tlga mglakad khit pagod na pagod na ako? Pls help advice po#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

hello mommy kamusta nanganak kna po ba ? pag nglalakd lakad po kayo dapat po ung hindi pwersado. yung mabagal lang na hindi mapapagod ang binti mo agad para makapaglakad ka ng matagal.

3y ago

salamat nman po mommy at nakaraos kna .. sana gumaling kana din ☺️