4to 5 beses na popo Mga momshies ask ko lng normal ba ang 3 months 14 days old na magpoop 4to5 days

Sa isang araw? Hindi nman watery ang poop niya pero tuyo kasi ang lips niya tpos kapag after ng poop at ihi lalalim ang bunbunan niya pero masigla nman si baby

2 Replies

Ilan days na pong ganon ang pagdumi? Pag 3mos msyado na madame po un, then yung lips na dry at bunbunan its a signs of dehydrated po. Better check po sa pedia para po sure kayo mommy, at ma assess si baby,