Stretch marks cream

Sa inyo po ano ang magandang stretch marks cream na affordable lang din? Or moisturizer or oil na gamit nyo na hindi talaga kayo nagka stretch marks o nawala stretch marks nyo po. #firs1stimemom #stretchmarkcream

7 Replies

Can’t recommend anything since I have no stretch marks. Swerte lang siguro, pero dumating ako sa point na nangati buong tummy ko tiniis ko lang talaga di kamutin kya siguro wala akong stretch marks.