nagaalala lang po ng sobra !

sa may idea at nkpagexperience before alam ko maliit lang ung percent ng mga nanganganak na ,na CS ksi suhi .. 35 weeks and 2 days aq now . due is sept 26.. july 5 ultrasound ko suhi si baby next sched ko for ultrasound aug . 27 . dis coming week .. sobrang likot nman si baby s tummy ko . may idea ba kau ano possible ,ung pg bukol bukol or alon alon na galaw nya pag nkaayus na sya . mostly now s taas minsn umaabot pa s ribs ko ung galaw pero di ko alam kung paa nya un . nkktakot kasi kakaynin nman e normal feeling ko kasi madlas nman aq nglalakd or active aq everyday . kaso takot aq baka suhi n nman sya s next ultrasound ko CS na talaga aq . ayaw q snaa kaya ngwwory ako ng husto.. #1stpregnnt #1stbaby #advicepls

3 Replies

Okay lng yan sis kng feel mo sa me ribs na sya nagalaw ibig sabihin naka pwesto na sya. Umiikot naman kasi tlg ang baby po. Dont worry