Calix Jäger

Sa hinaba haba ng Labor sa CS din ang tuloy. July 11 admitted for Induced labor. 2cm padin nung initial IE and baby’s head is still “floating” pa din daw kaya hindi makapa July 12 8am 6cm na pero di pa din bumababa yung ulo. Hence why we decided to go on CS na. 10:28am lumabas na si baby (weighing 3.55kgs) turns out napulupot na pala ung cord sa leeg nya kaya di sya bumababa. Sulit ang sakit ng pagllabor at thankful kasi safe na naideliver si baby ❤️

Calix Jäger
8 Replies

Congrats po. ☺️ Ako umabot ng 7cm pero di parin makapa ang ulo. 😅 Cord loop din po pala.

ka bday nya baby ko nung 12 ko lang din inanak 7:48pm❤️

Congrats po ♡

congrats poh

congrats po

congrats