Question lang po

sa dalawang clinic po kasi ako nag papa check up, one is yung OB ko talaga and the other ay sa well family clinic. Nung nag switch na ako sa well clinic since fun ko plan manganak. They recommend me to take G-Balance atsaka Lacta Flow for my milk supply paglabas n baby. Matanong ko lang po. Meron po ba ritong same situation skin? Ok lg po ba na I continue yung medicine na nireseta ni OB kahit may bago ng meds na ini offer ang well clinic? Sino rito same sakin na tine take na gamot. 3rd trimester na po ako at opening ng 2cm. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ang G-balance yan ung may probiotic..parang yakult lang yan hehe...choice mo mother kung gusto mo inumin yan...any malunggay supplement or pagkain na may malunggay makakatulong sa pagpapalakas ng gatas... at saka ung G-balance makakatulong din yan kung sakaling may GDM ka..pero kung control mo nmn blood sugar mo..siguro kahit hindi mo na i-take yan