PLEASE HELP!!!

Sa cousin ko po... Manganangak na July 1st or 2nd week.. tpus nagkakaganito... Ang kati daw pati sa tiyan nya ng sobra.. Di alam anong gamot... BAKA MAY NAKA EXPERIENCE NA NITO.. ANO DAPAT GAWIN...

PLEASE HELP!!!
23 Replies

Ganyan po sakin nung buntis din po ako konting kamot pantal na agad nagpa check up ako Hindi naman sya allergy.... Ginamot ko lang sakanya is tubig na mainit ilalagay sa bote ng mineral saka idadampi lang nawala naman sya

Pa check up ka po sa doctor kasi buntis ka mahirap mag inum ng gamot na wlng payo ng doctor wag po tau mag self medicate lalo na pag medyo malala tingnan baka mapasama pa po lalo imbis na gumaling.

Pakulo po tubig tapos towel . Dab dab lang ung towel basta kaya mo init. Then mawawala na ung kati tolpos pahid ng virgin coconut oil. Nagkaganyan din po ako nung preg ako. Nanuno po pala ako

pacheck up na po agad mahirap po yung magkasakit sa ganyan baka may allergy mama ko po nagka.allergy ng buntis yung kapatid ko po inborn both eyes may katarata po :'(

Nag ganyn aq ng magbuntis aq.. Til now ganyn dn.. Mababa daw immune system q sbi ng doktor... Nung preggy aq ligo lng or pahid ng aloevera sa katawan... Or pulbos...

Its PPUP. try nya mag cold compress para less ung itchyness at gamit sya ng lotion na my oatmeal . Due to hormonal imbalance yan . Try to search PPUP sa google 🤗

Magpa check na po sa doctor....kasi sila ang makakapag test at makaka alam kung ano ang dapat gawin at tamang medication

Cetirizine po alnix/loratadine .. skin allergy po yan. Tas always put moisturizer po para hindi fry ang skin.

May neneresita ang obygyne sa ganyan na kati kati..mayreaksyon po kc yn sa baby para maagapan.

Consult your OB momsh. Delikado mga ganyan di natin apam baka sa loob ng katawan meron din