rushes at pangangati

may rushes yung pwerta ko at makati after kung umihi. ano mabisang gamot o ointment para dito? 19 weeks and 5 days pregnant po. normal po ba ito sa buntis? lagi po ako naghuhugas after ihi saka gumagamit po ako now ng anti bacterial na feminine wash simula nung magkaroon na ako ng rushes #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Yes Mommy dapat mag hugas after umihi at magpalit ng panty 2x a day use panty liner and betadine feminine wash

3y ago

diba bawal ang panty liner?