worried...brown liquid at 1cm 39wks1day

rushed to the clinic knina 3am, naghihilab na every 5mins lasts 30secs each. Kaso pinauwi pako sa bahay kc 1cm pa lng daw. Problem is im leaking of reddish brown na liquid, naka sanitary napkin ako kasi kasinglakas ng mens. I may need to go back sa clinic later. Ano kaya tong liquid na to? Malabnaw cya pero hindi clear.

1 Reply

Ako din si same case .. pinauwi ako kahapon kasi d pa daw ako mangangank dahil 1-2cm palang ako .. lakad lakad pa daw .. waiting ako sa active labour ..

5y ago

Congrqtsss mamsh .. ako still waiting sa active labor .. kung ano ano na lumalabas sakin.. public hospital kasi ako mamsh sa monday pa balik ko sa o.b kung d ako mag aactivr labor papa induce nalang ako if ever .. thanks mamsh