Pananakit ng puson

Road to 7 months preggy. Kahapon lang po sumakit yung puson ko na parang hinihila patungo sa pwet. Ngayon nman pag pumipitik si baby, konektado sa pwerta. Ano pong ibig sabihin nito nga mommies? Patulong po.

2 Replies

Ganyan din ako. 27 weeks din. Sabi ng OB dahil daw sa pagstretch ng uterus, possible din daw na pagod. As long as di lasting yung pain, nawawala kapag nagchange position or pahinga — okay lang daw yun. Better consult yung OB mo rin to check you.

pls consult your ob.