Pelvic pain 11 weeks pregnant help po

Right pelvic area ko po masakit. Lalo na pag nag inhale. Normal po ba to???#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ang normal lang po during early stage ng pregnancy is cramp-like pain and dapat walang bleeding. Nagsstretch kasi ang uterus. Kapag hindi na po tolerable ang pain, need mo na po i-inform si OB.

2y ago

D nman po always. But may times lalo na pg ng inhale. Yung parang may gas. Pero sa pelvic area po kasi