No rice po for my baby 10 mos pld po xia since wla oa syang teeth.. Mashed vegies lang muna...

.No rice po for my baby 10 mos pld po xia since wla pa syang teeth.. Mashed vegies lang muna At yong milk ma hinahaloan ko mg pinakoloang malunggay ...ok lang ba yon? First time mom.. Na pressure ako sa paligid ko Dapat daw may teeth na. Dapat daw rice na kinakain Sa akin naman vegies ko po xia kasi maraming nut. Kesa rice..

4 Replies

iba2 Po Ang mga Bata not comparable. ung anak ko may teeth na pero dinudurog ko p rin mga kinakain nya to ensure na di machoke. pero meron nabibili sa shopee or supermarket na mum mum or puffs (melting sa mouth) mkakatulong pra matuto ngumuya si baby may iPin or wla. kht Po wlang iPin ung gums nila preparing Yan sa pagnguya.

Okay lang yan sis, hayaan mo mga sinasabi ng iba. di po pare pareho ng growth and development ang babies. never po dapat mag compare, kase ishoshow naman po ni baby if ready na siya mag solid. do what is best for your baby po, sundin mo ang sarili mo sis. You're doing great! 😊

Si baby ko turning to 10 months na sa Nov. 30, takot din ako pakainin ng solid dahil wala pa teeth. Mush potato din at cerelac pinapakain ko.

6mo ago

minsan po sa akin lugaw din. lagyan ko nang potato at apple pang palasa . minsan potato at kalabasa or minsan potato at carrots.. para hindi sya maumay..

as per pedia, pwedeng lugaw. nagblender din ako ng bigas bago lutuing lugaw.