G6PD FOR 1MONTH OLD BABY

result po ng test ni lo sa g6pd nya is 5.12U/gHb and nakalagay normal sa 1-6months is 14.77U/gHb. it means po ba meron sya nun??

3 Replies

samin dn po mababa result ng confirmatory test kay baby. madaming bawal may binigay n list samin ung hospital. bawal s soya,taho,tokwa,soy sauce, lahat ng berry (strawberry,blueberry),ampalaya, menthol, pati list ng gamot

4y ago

Nasa comment section po ulit

opo mommy.. kasi mababa po ung 5.12 baby ko nga po .92 sobrang baba po.. pina confirmatorypa nmin mababa tlga..

5y ago

beans, mga menthol, search ka po mommy para mas makita mo ung chart nila.

Ito po oh ung list

4y ago

Welcome po