SSS SICKNESS BENIFIT

#respectpost #patulongpo Hi! Good day po sa lahat, alam kong di masyafo related to dito pero gusto ko lang po sanang malaman. Kung may nakakaalam po regarding sa SSS Sickness benifit, itatanong ko lang po kung may nakaka alam sa process and requirements. Nag bedrest po ako since May 06, 2021 up to June 03, 2021, pwede ko pa rin po bang mafile yun as my sickness leave sa SSS ngayon if ever, di ko po kasi alam kung ano process. Salamat po sa tutugon.

1 Reply

Join po kayo sa fb group ng sss mommy.. https://www.facebook.com/groups/275417226488471/?ref=share