Angkas sa buntis

Respect post mga mamsh. 10weeks preggy here, minsan umaangkas sa motor kay hubby. Pag may sched lang po ng check up. Madami po nagsasabi na masama daw sa buntis. Sa mga mommy po dito na nakaranas umangkas sa motor habang buntis, pa share naman po ng experience nyo

26 Replies

Pregnancy myth mommy. As long as dahan dahan naman si hubby mo, walang problema.

36weeks na ako umaangkas padin ako pero ingat lang lalo na kung maselan ka.

ung pag angkas ba is nakakabayo o natural lang na nakaupo?

4y ago

Yung close leg po like pag upo sa jeep mamsh

kaworkmate ko nga kabwanan na angkas p rn lagi

Ako angkas sa motor pag my check up lang po.

yes masama po mg angkas