FORAMEFER BANAY ALLOWED SA BUNTIS KAPAG WALANG FORALIVIT?

Reseta po sakin ng doctor sa center is Foralivit. Nung bibili nako out of stock mga store like 5 store out of stock then lahat sila nag recommend sakin ng replacements pero same para sa buntis. Pd kaya to?#advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

FORAMEFER BANAY ALLOWED SA BUNTIS KAPAG WALANG FORALIVIT?
2 Replies

pwede po yan, sa riseta naman po sila nag babase. doctor ko walang binigay na brand, kaya depende sakin kung branded or generic. ang binili ko generic lang para mas mura

3y ago

Depende po sa OB nyu kung hanggang kailan. Ako po kc continuous ang folic ko since may maintenance ako na gamot.

tanong niyo po sa doctor niyo