“”Bigkis””

Required pa po bang mag bigkis? #firstbaby

26 Replies

Dati mommy, uso yan pero ngayon di nxa nirerecommend ng mga pedia. Even sa hospital kung bgong panganak ka di na nila nilalagyan ng bigkis dpat kasi open lang ung pusod ni baby pra mabilis matuyo at mabilis mtanggal ung pusod nya. air dry lang po.

hnd na po bnibigkis mga newborn ngaun.. dami ko nga nabili.. bawal n pla. pro mga mtatanda samin dpt p din dw mgbigkis, lalaki dw kc tyan pg wlang bigkis.. pro baby ko mdalang lng mgbigkis.. bsta hnd mahigpit

Depende po sa inyo mommy, mostly mga pedia hndi na sya recommended. Si baby ko bnigkisan ko pa rin after matanggal yung sa pusod nya, iwas kabag na din kasi basta wag lng masikip pagkatali.

Hindi na po sya nirerecommend ng mga pedia ngayon mommy, read this po for more info : https://ph.theasianparent.com/bigkis/?utm_source=question&utm_medium=recommended

hindi na siya nirerecommend ngaun sis. depende din sa ospital sis, ako nagready lng ng bigkis pero pwede mo nmn gmitin un wag lang mahigpit.

Di na siya required kaya wag ka na mgdala sa hospital momsh.. ako sa eldest ko pinagbigkis pero mga 1 month lang tsaka di mahigpit 😅

Hindi na po.Naalala ko sa 1st born ko pinagalitan ako ng pedia nun haha may bigkis kasi sya 😂

hindi po, pero pwede niyo lagyan si baby tuwing maliligo para lang hindi mabasa yung pusod niya

di required sa mga pedia/doktor pero pwede niyo bigkisan ang baby niyo para iwas kabag po

Hindi po,kasi yung mga pedia po mismo ang nagsasabi na huwag pong bigkisan si baby.☺