PCOS case

Reliable po ba ang result ng P.T kahit may PCOS ka?

33 Replies

Yes bsta po basahin ung PT within 5 mins. Pag lagpas po kc nun nag false positive.

Yes sis. May pcos ako nag positive ako sa PT twice. 31 weeks preggy nako now

Yes ako po may pcos, pero di pa ako delay nagkaeesult na ako ng positive

Yes po. Para sure mag pa check ka sa OB, ganyan din kasi ako.

yes.. before ako nabuntis I was diagnosed with pcos

Ako yes po. Before ako mabuntis ngayon may pcos ako e

5y ago

6weeks na po yung tyan ko. May bingay kasi na medication yung ob ko. Kaya dinadatnan ako pero every other month. Kaya nag ppt ako hanggang sa nag positive po. Tapos check up agad

Yes sis. Pang lahatan naman ang pt

Hindi po. Need talaga pa check sa doctor

5y ago

I see. Thanks po.

Mas sure kung magpapa checkup ka

Yes. NagkaPCOS po ako pero nabuntis din

5y ago

Thanks mommy. ❤️