2 weeks delayed

Hello, regular po mens ko but now 2 weeks delayed napo ako. Nag try ako mag pt pero negative po yung lumabas (first try was on april 16, 2nd try was on april 24) . Para po akong naduduwal palagi, may mild cramps din and headache. Please advise mga mamsh huhu

1 Reply

Pa OB ka mamsh.

2y ago

Not sure sis. Medyo mahirap hulaan based sa symptoms mo lang. Better pacheck ka sa OB para mabigyan ka ng tamang explanation. Hinde lang naman kasi pregnancy ang cause ng delayed period. Madami pede maging cause like PCOS ganyan.