Trying to get pregnant

Regular naman po ung menstruation period ko kase ko po nun sa 1st baby ko mga 4days or 5days po nung nalaman kona buntis ako first try lang po namin nun tas kakatapos lng po ng menstruation period ko nun kaya ngtataka po ako bakit ngayon wla pa den ako narramdaman na sign ng pregnancy ang narramdaman kolang po sakit ng balakang tas mayat mayat na gutom tas minsan po kung anu maisip kona kainin gusto ko makaen ko minsan ngcracrave po ako sa mga pagkain kahit dko naman po ganu hilig kaninin

1 Reply

Iba iba po talaga cycle ng babae mi. Pupwedeng di katulad nung una. Pupwedeng late malaman, pwede namang early. Malalaman mo na lang talaga yan pag nadelay ka na ng period or nagkaron ka na ng regla. I know na matagal ang mag-antay, pero ibibigay po ng nasa itaas satin yung para sa atin. Patience lang po ✨

2y ago

salamat po 🥰 sana nga po🙏