Concern po .

Regular menstruation po ako . Ngayon nakakapanibago na 1 month delay na po ako and nagtest ako ng PT 7 days delay from 1 month kaso Negative . Hanggang ngayon wala pa rin po akong menstruation pero may mga symptoms ako na nararamdaman . Sore Boobs , Pananakit ng balakang , Cramps , Cravings and Mood swing . I don't know kung need ko ba ulit magtest ng PT ? or kung tuloy tuloy po na ganito , ilang weeks pa po ba intayin ko to take PT ? #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Consult your ob kung meron, kung wala pacheck up para sa blood serum test to check if you're pregnant or not.

3y ago

Salamat po