Kelan nabuo?

Hello. So regular mens ako. 1st day ng regla ko is Dec 9 natapos ng 12. Manganganak nako any day now haha (Team September) So I do have a question lng, since Dec 9-12 mens ko nakipag sex ako ng dec 12, dec 15, dec 18, dec 28 and 29. Kelan nagstart conception nun? Sa 1st transV ko kse ang EDD ko tlga is Sept 28, sa 2nd transV October 1. So basically di nasunod yung Lastmens ko na ang EDD dapat is Sept 15. Ang sinunod namen ni OB is yung result ng TransV. So alin sa mga araw na yun nagstart nabuo si baby? Thank you. #teamseptember

2 Replies

kung regular po cycle ng period nyo, yung dec.12,15,18 safe days pa po yun.. so I think sa dec.28-29 yung start ng conception nyo..

2y ago

welcome po.. may tracker app kase ako kaya meju gamay ko kung kelan ung fertile days.. accurate po kase saken ung app na gamit ko 😊