Philhealth

Regarding po sa panganganak using philhealth Need po ba ma provide ang payment for 1year before magamit ang philhealth para sa panganganak or okay lang po atleast 6 months nakahulog?

35 Replies

Kakapunta ko lang sa Philhealth kanina tinanung lang kung kailan EDD ko. Sa 6months po bayaran niyo 1800 pag sa 1yr naman po 3600

dapat meron kang 9 months na binayaran.. update mo na bago ka manganak... pwede k naman mgtanong s philhealth ..

Skl po, nag apply po ako ng Philhealth this month lang. 600 kng po pinabaharan sakin, December po EDD ko

Advisable po na 1year payment yung 2,400 na Contribution. Para mas sigurado din pong magagamit nyo

Sa hospital na pinagpaanakan ko need nila 9 months ang nagre-reflect sa certificate of contribution.

5y ago

Need po b wlang laktaw?

Kung November kayo manganganak dapat from Nov 2018-2019 may 9 months kayong hulog.

ok lang po ba na sa asawang philh ang gamitin? at dapat ilang hulog?

Ang alam ko 9months pwede na magamit Ang philheath

Than you po sa mga sagot and concerns nyo! 😇

Dapat 9 months straight po na contribution meron kau.

5y ago

Panu po kng may laktaw?