Pano gamutin ang pigsa ng 2 months old baby sa ulo?

May recurrent pigsa po si baby. Pls help #theasianparentph #advicepls

1 Reply

as a nurse I suggest patignan mo kahit sa center lng. delikado Kasi Ang ulo. lagi pa rin papaliguan si baby para Hindi lumala at mainfect lalo.. pag nilagnat consult na sa pedia. mahirap na at ulo.. Kung naka 2x na or 3x bka need na antibiotic. Hindi siguro natangal Yung pinka laman. kailangan ma drain Kasi Ng husto para gumaling.

4y ago

Example po ng malansa? Hehehe