recommended remedy for itchy tummy

Any recommendations po for very itchy tummy? Maliban sa oil at hnd pag kamot? grabe na ung kati. Ano ano ba meaning nun?

16 Replies

Moisturizing Lotion lng po if di niyo bet ang oil mommy. ganyan tlaga ang stretch mark makati kasi nabibinat yung skin..

4y ago

Thank you😀 for now kasi Johnson's baby oil gamit ko. Johnsons lotion try ko na dn

nagse-stretch po kasi ang balat kaya makati talaga. eto po nakatulong sakin, naglalagay ako everyday after maligo.

4y ago

Sige po , Thank you 😊

Nangangatibdin tummy ko nong 28 weeks, wag na wag mo pong kamutin nagiging stretch mark yan

4y ago

Minsan gusto ko na talaga kamutin😂 ang katiiiiiiii

ganyan din ako nun nung simula ng lumitaw baby bump ko, kasi nababatak na tyan ko.

Me Vitamin E nilalagay ko nawawala naman yung kati nya 😊

manzanilla gingamit ko bago mtulog or after ko maligo

Hormones po yung pagkati saka na stretch kasi yung tiyan

Aloe vera gel or moisturizing lotion

Lotion lang moisturizer or bio oil

Moisturizing lotion lg sabi ni OB