Hello mommies

Any recommendations po paano magpapayat? Huhu mag 3 years na po ang bunso namin pero hindi pa rin lumiliit ang bilbil ko.. 🥲

8 Replies

bago ka magdiet tanungin mo muna sarili mo kung may disiplina ka sa sarili. madali lang po magdiet kung gugustuhin mo at for healthy lifestyle na rin. iwas sa mga sakit. pero mas better magtry ka po muna mag calorie deficit. mas effective sya no need mag fasting basta alam mo lang kontrolin mga kinakain mo. kahit anong food pwede mo kainin basta may portion lang. try to watch in tiktok may mga tutorial ng calorie deficit. para mas maintindihan mo. atsaka ang bilbil po ang pinaka matagal mawala or lumiit. hndi yan agad agad makikita na papayat or liliit agad. mapapansin mo lang bumababa na ang timbang mo. sabayan mo rin po dpt ng exercise. mahirap din kasi magfasting ng biglaan kung di ka sanay na biglang magskip ka ng kakainin. pero sa huli nga disiplina pa rin sa sarili ang kailangan mo.

exercise po talaga, kahit paminsan minsan.. ako po kasi talagang payat na kahit nung magbuntis pero nagsagged po ang tummy ko, aside from cs ako, di rin ako nageexercise. pero yung planking kahit 1minute lang kayanin niyo po. dun po nagstart lumiit ung akin..pero to be honest.. dahil mahina ang braso ko wala pang 10secs bumabagsak ako.. di ko kaya.. hanggang nakasanayan na lang po.. pero di ko pa naabot ung 1min..pinakamatagal ko 30.. then im currently pregnant so I stopped

LCIF.. (Low Carb Intermittent Fasting) ganyan ang diet ko bago po ako magbuntis... from 78kg ako naging 57kg ang weight ko nun for 2years yan diet ko nag maintain lang ako ng 57kg ang timbang 5'5 height. tapos nagbuntis ako.. Breastfeeding ako now sa 19mos ko pero di pa ko ulit nabalik sa diet 62kg ako ngayon mi.. yan isa sa pinaka effective na diet tapos sabayan mo pa exercise mabilis lang yan ako kasi tamad mag exercise😁

7mo ago

hi mi hindi po pwede biglaan po eto dapat hayaan mo muna masanay ang katawan mo... una ko ginawa nag less carbs muna ko like imbes na 1cup of rice/ meal nag 1/2cup muna ako... ganon din sa mga sugar intakes hindi dapat biglaan mo alisin kasi hindi siya magiging effective nakakapanghina.. kelangan masanay muna katawan mo... mga after 2-3weeks inalis ko naman yung rice pero may carbs pa rin like wheatbread... then nung nasanay na ko... totally wala na ko mga rice and breads.. tapos yung coffee ko pang lc na din .. nung ok na katawan ko sa lowcarb saka ako nag fasting... 16:8 (16hrs fasting : 8hrs feasting) pinaka madali eto for me.. sa loob ng 8hrs 2meals ako nyan pure lowcarb... tapos nag 12:12 ako means every 12 hours isang meal lang ako then meal ulit after 12hrs... tapos 18:6 pinakamatagal ko 23:1... pero sa loob ng fasting pwede uminom ng water ..

The most effective way is proper diet and exercise. Don't believe sa mga sugary words ng mga diet pills or slimming products coz their side effects can be worse.

Usually if may gamit na family planning mahirap magpa payat..khit anong gawin mong diet etc mahirap

7mo ago

hahahaha omsim ung tipong halos magka ulcer kana at ginawa mo na lahat ng diet method eme eh lobong lobo ka pa rin😂😂

walking lang Ma kahit 1 hr a day.. lilit talaga tyan mo hehebe

7mo ago

Thanks my..matry nga po ito 😌

Maraming salamat po my 😊

Iwasan po kakalamon.