Marikina Valley Medical Center

Any recommendations po ng good pedia dito sa ospital or malapit sa marcos highway? Gusto ko po sana ung malaro sa bata, yung magaling mag interact sa bata pero at the same time magaling din sa field nya. Like madiagnosed ng sakit or anong dapat gawin para mas healthy pa si baby. This past 9 months kasi parang nagbabayad lang ako ng wala sa pedia ng anak ko. Pag nagkarash, di sya nagaling sa advice nung pedia or sa gamot na ibigay. Allergy din. Milk daw pero naka 2 palit kami ng milk may allergy din. Basta ayun po. Gusto ko sana magkaron ng maganda pedia anak ko. :( tapos sabi pa nung isa ko friend ung pedia daw nya nagrereply sa text. Yung pedia ng anak ko tamad magreply. Thank you sa rereply :)

1 Reply

Na try niyo na po ba saa FUMC Antipolo? Ang haba kasi ng pila diyan sa Marikina Valley and andaming tao. Maganda sa FUMC, di na ako umalis dun nung na try ko kasi maganda facilities and magaganda line up ng doctors plus hindi mahaba ang pila. Try mo po pa recommend dun, try ko din mag ask sa check up ko bukas with my OB 😊