any recommendations for rashes

any recommendations po ano po pwede ipahid sa ganto sobrang kati po tlga niresetahan ako ng ob ko cetirizine pero walang talab sobrang sobrang kati po tlga wala din naman ako allergies sa food ngayong buntis lang ako nagkaganto sabe pagka panganak ko pa daw to mawawala normal sa buntis na mnganganak na. pero diko tlga kaya yung kati huhu any recommendations pls para d sya mangati 😭 im 38weeks and 5days pregy#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #advicepls

any recommendations for rashes
10 Replies

Kung Hindi po tumalab yung oral med na nireseta ng OB nyo po ask your OB kung pwede kayo mag pa check sa mismo dermatologist para mas malaman kung rashes lang po ba yan at kung may pwedeng ipahid na cream or ointment na tatalab po sa inyo

PUPPP rash po yan momsh talaga ngang makati yan kasi kusa nalang siya tumutubo nagkaroon din ako niyan nung early weeks ko. Wala ba siya ni recommend OB mo na kahit cream pampahid? para sana kahit papaano mabawasan yung itch feeling.

hydrocortisone momsh. hiyang naman ako sa cetrizine po. if mangati kuha ka ng small towel tapos hot water tapos lapat mi sa area na makati.

dahon po ng madre de kakaw,dikdikin lng po yun tas ikuskus mo sa balat mo,bago maligo,medyo mabaho lng po,pero epektib po yun.

Try mo Calamine 36 pesos lng super effective sya, nag ka pupp rash din ako yun yung nireseta ni OB ko🤗🤗

try nyo po ito, yan po gamit ko nung nagkaron ako ng mga kati kati sa binti at hita.

Try nyo po mag aloevera na moisturizer gel. Or cetaphil na sabon at lotion.

baby soap po and baby lotion. Effective naman po sa akin.

calmoseptine or drapolene

Calmoseptine mommy